Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 12 ngành Kỹ thuật điện đặt tại Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam


       Ngày 05/01/2019, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã phối hợp với trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kỹ thuật điện, chuyên ngành Hệ thống điện, Khóa 12 hệ Vừa làm vừa học đặt tại trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam - phân hiệu Cẩm Phả.

       Đến dự buổi lễ, về phía trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có TS. Lê Huy Tùng - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục; Về phía trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam có Th.S. Phạm Hùng Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo Hồng Cẩm cùng các cán bộ viên chức của hai đơn vị liên kết. Và đặc biệt là sự hiện diện của các tân kỹ sư ngành Kỹ thuật điện, chuyên ngành Hệ thống điện.

         

         

        TS. Lê Huy Tùng Phó viện trưởng Viện ĐTLT Phát biểu bế giảng khóa học

 

     Thay mặt ban tổ chức, bà Nguyễn Phương Trang - Chuyên viên phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên - Viện Đào tạo liên tục đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình.

     Phát biểu tại Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, TS. Lê Huy Tùng - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục đã tuyên bố bế giảng khóa học và chúc mừng các sinh viên đã vượt qua rất nhiều khó khăn vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa làm vừa học của mình.  TS. Lê Huy Tùng cũng gửi lời cảm ơn Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam cùng các Thầy cô hai đơn vị liên kết đã đồng hành, nhiệt tình hỗ trợ cho các sinh viên trong quá trình học tập để hôm nay được vinh dự đón nhận thành quả là tấm bằng kỹ sư Đại học Bách Khoa Hà Nội.

     Tới dự sự kiện quan trọng này, Th.S Phạm Hùng Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm hợp tác Đào tạo Hồng Cẩm - Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam đã chúc mừng   các Tân kỹ sư trong nỗ lực phấn đấu học tập và được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Ông chia sẻ tỉnh Quảng Ninh hiện đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển với tốc độ nhanh chóng ở nhiều lĩnh vực. Đi liền với sự phát triển đó là nhu cầu tăng cao nhân lực ở nhiều ngành đòi hỏi cả về chất lẫn lượng. Vì vậy việc nâng cao trình độ chuyên môn và học vấn của nguồn nhân lực là vô cùng cấp thiết trong công cuộc phát triển của tỉnh. Ông gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nhiều năm qua đã cùng với trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam hợp tác đào tạo thành công nhiều khóa học và mong muốn thời gian tới hai đơn vị sẽ tiếp tục có sự liên kết phát huy tốt đẹp hơn nữa.

            

     

      Thay mặt các tân kỹ sư, anh Phạm Trường Sơn đã phát biểu cảm tưởng và tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo nhà truờng cùng các cán bộ của hai đơn vị liên kết và đặc biệt là các thầy cô giáo trường Đại học Bách Khoa là những người trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho các sinh viên.

     Buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của lớp Hệ thống điện - Khóa 12 hệ Vừa làm vừa học đặt tại trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam - phân hiệu Cẩm Phả  đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi của các tân kỹ sư khi nhận tấm bằng tốt nghiệp của mình.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất