Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 50 hệ vừa làm vừa học

Chiều ngày 13/07/2016, tại hội trường Viện Đào tạo liên tục - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên Khóa 50 hệ vừa làm vừa học, các ngành Công nghệ Chế tạo máy, Hệ thống điện, Tự động hóa, Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin, Ô tô và Xe chuyên dụng. Tới dự Lễ bế giảng có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng Viện trưởng, TS. Phạm Việt Phương, TS. Nguyễn Hoàng Dũng  Phó Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục. PGS. Vũ Toàn Thắng Phó Viện trưởng Viện Cơ khí , PGS. Phạm Ngọc Nam Phó Viện trưởng viện Điện tử Viễn thông, TS. Dương Minh Đức Phó trưởng Bộ môn Tự động hóa, TS. Nguyễn Đức Huy Phó trưởng Bộ môn Hệ thống điện, TS. Dương Ngọc Khánh Phó viện trưởng Viện Cơ khí Động lực. cùng Cán bộ, Công nhân viên chức của Viện ĐTLT và 172 tân Kỹ sư tốt nghiệp khóa học.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu bế giảng khóa học

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng Trao bằng danh dự cho tân kỹ sư

Các Tân kỹ sư tặng hoa chúc mừng các Giảng viên các chuyên ngành

Phát biểu tại lễ bế giảng PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng chúc mừng các tân Kỹ sư, đã hoàn thành chương trình học tập của mình, và chúc các em trên cương vị mới phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng được học tập tại trường vào nhiệm vụ được giao góp phần thiết thực nâng cao uy tín, thương hiệu đào tạo của trường Đại học Bách khoa Hà Nội