Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Vừa làm vừa học


Sáng ngày 06/4/2019, tại hội trường Viện Đào tạo liên tục, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ vừa làm vừa học cho 137 sinh viên các ngành Chế tạo máy, Hệ thống điện và Quản trị kinh doanh thuộc các Khóa học tại trường và đơn vị liên kết.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và công bố các Quyết định tốt nghiệp, TS. Lê Huy Tùng - Phó Viện trưởng viện Đào tạo liên tục đã tuyên bố bế giảng các khóa học, chúc mừng các tân kỹ sư, tân cử nhân đã vượt qua rất nhiều khó khăn vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. TS. Lê Huy Tùng cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo các đơn vị liên kết với nhà trường cùng các thầy cô đã đồng hành, nhiệt tình hỗ trợ cho các sinh viên trong quá trình học tập để hôm nay được vinh dự đón nhận thành quả là tấm bằng kỹ sư Đại học Bách Khoa Hà Nội.

TS. Lê Huy Tùng - P. Viện trưởng viện ĐTLT phát biểu bế giảng các khóa học

Trong buổi lễ, TS. Nguyễn Huy Phương - Viện trưởng viện Điện đại diện cho các giảng viên tham gia giảng dạy bày tỏ niềm phấn khởi và nhiệt liệt chúc mừng những tân kỹ sư, tân cử nhân của các khóa học. Thầy gửi gắm hi vọng các bạn sẽ góp phần khẳng định thêm uy tín của trường Đại học Bách Khoa bằng cách áp dụng hiệu quả các kiến thức đã học vào công việc, luôn cố gắng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, cũng khẳng định nhà trường luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các bạn trong công việc.

TS. Nguyễn Huy Phương - Viện trưởng viện Điện phát biểu tại buổi lễ

 

Học viên Dương Ngọc Thái đại diện cho các tân kỹ sư, tân cử nhân các khóa học bày tỏ niềm vinh dự khi được đón nhận tấm bằng tốt nghiệp của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo, cán bộ Viện Đào tạo liên tục, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã luôn tận tâm chỉ bảo, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong suốt thời gian học tập.

Buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại diện Sinh viên tốt nghiệp tặng hoa các Thầy, Cô Giáo tại buổi lể


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất