Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 51 và Khóa 17 liên thông từ cao đẳng lên đại học

Chiều ngày 03/06/2016, tại Hội trường Viện Đào tạo liên tục - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ vừa làm vừa học cho sinh viên ngành ngành Quản trị Kinh doanh Khóa 51 và Sinh viên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ô tô và Xe chuyên dụng khóa 17(liên thông).

Chiều ngày 03/06/2016, tại Hội trường Viện Đào tạo liên tục - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ vừa làm vừa học cho sinh viên ngành ngành Quản trị Kinh doanh Khóa 51 và Sinh viên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ô tô và Xe chuyên dụng khóa 17(liên thông). Tới dự Lễ bế giảng có PGS.TS  Nguyễn Tiến Dũng Viện trưởng, TS Phạm Việt Phương, TS Nguyễn Hoàng Dũng phó Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục. TS Dương Ngọc Khánh Phó viện trưởng Viện Cơ khí Động lực. ThS Nguyễn Quang Chương  Phó viện trưởng Viện Kinh tế và Quản Lý, cùng Cán bộ, Công nhân viên chức của Viện ĐTLT và 76 tân Kỹ sư tân Cử nhân tốt nghiệp khóa học.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu bế giảng khóa học

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng Trao bằng Danh dự cho sinh viên

Đại diện sinh viên các ngành tặng hoa lưu niệm Các thầy giáo các Viện chuyên ngành

Phát biểu tại lễ bế giảng PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng chúc mừng các tân Kỹ sư, tân Cử nhân đã hoàn thành chương trình học tập của mình, và chúc các em trên cương vị mới phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng được học tập tại trường vào nhiệm vụ được giao góp phần thiết thực nâng cao uy tín, thương hiệu đào tạo của trường Đại học Bách khoa Hà Nội