Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên khóa 2 hệ vừa làm vừa học đặt tại Trường Cao đẳng nghề Phú Châu

Chiều ngày 26/01/2016, tại Hội trường Viện Đào tạo liên tục, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ vừa làm vừa học cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, khóa 2 đặt tại trường Cao đẳng nghề Phú Châu.

Tới dự Lễ bế giảng có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng Viện trưởng, TS Phạm Việt Phương Phó Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục. ThS. Nguyễn Quang Chương Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý. ThS. Nguyễn Thị Thu Hẳng Trường Cao đẳng nghề Phú Châu cùng Cán bộ, Công nhân viên chức của Viện ĐTLT và 42 tân cử nhân tốt nghiệp khóa học.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng Phát biểu chào mừng tại buổi lễ

TS. Phạm Việt Phương Phát biểu Bế giảng khóa học