Khai giảng lớp ngắn hạn Lập trình PLC Khóa 2

Sáng ngày 15.4 tại C9-111, Viện ĐTLT phối hợp với Viện Điện (Bộ môn tự động hóa công nghiệp) tổ chức khai giảng khóa 2 ngắn hạn về lập trình PLC trên nền tảng Mitsubishi FX5U.

Thông báo tuyển dụng

Thư cảm ơn

Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập của Viện Đào tạo liên tục - Trường Đại học Bách Khoa (ĐHBK) Hà Nội đã được tổ chức thành công vào ngày 14/10/2016

Thư ngỏ nhân dịp 55 năm ngày thành lập Viện Đào tạo liên tục

Nhân dịp 55 năm ngày thành lập Viện Đào tạo liên tục và 60 năm ngày thành lập Trường ĐHBK Hà Nội.

Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 51 và Khóa 17 liên thông từ cao đẳng lên đại học

Chiều ngày 03/06/2016, tại Hội trường Viện Đào tạo liên tục - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ vừa làm vừa học cho sinh viên ngành ngành Quản trị Kinh doanh Khóa 51 và Sinh viên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ô tô và Xe...

Các trang: 1  2