Lễ Tốt nghiệp khóa 1 liên thông từ Cao đẳng lên đại học ngành Kỹ thuật Y sinh

Sáng ngày 25 tháng 05 năm 2018, Viện Đào tạo liên tục trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã phối hợp với trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp vừa làm vừa học trình độ đại học hình thức liên thông từ cao đẳng lên đại học cho 80 sinh viên khóa 1 ngành Kỹ thuật...

Cảnh báo tất cả sinh viên toàn trường cảnh giác với tà giáo “Hội thánh đức chúa trời”

Thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố xuất hiện nhóm người lạ mặt, tự xưng là "Hội thánh của đức chúa trời" (còn gọi là "Đức chúa trời mẹ"). Mặc dù chưa được công nhận và chưa được phép hoạt động, song các nhóm người này tích cực tuyên truyền, dụ dỗ và lôi kéo sinh viên theo đạo.

Khai giảng lớp ngắn hạn Lập trình PLC Khóa 2

Sáng ngày 15.4 tại C9-111, Viện ĐTLT phối hợp với Viện Điện (Bộ môn tự động hóa công nghiệp) tổ chức khai giảng khóa 2 ngắn hạn về lập trình PLC trên nền tảng Mitsubishi FX5U.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2